พาสต้างาดำ

พาสต้างาดำ

  • แคลเซียมสูง เสริมสร้างกระดูกและป้องกันโรคกระดูกพรุน
  • เซซามิน ช่วยยับยั้งการเสื่อมสลายของกระดูกอ่อนและป้องกันโรคเข่าเสื่อมในช่วงวัยสูงอายุ
  • กรดอะมิโน สารต้านอนุมูลอิสระ ลดอัตราเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็ง และช่วยในการย่อยสลายไขมัน
  • โพแทสเซียม ช่วยลดความดันโลหิตและลดภาวะเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจ
  • ฟอสฟอรัส มีส่วนช่วยในกระบวนการเผาผลาญไขมันและแป้ง  และยังช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย