พาสต้าข้าวเม่า

 

พาสต้าข้าวเม่า

  • ข้าวเม่า  กลิ่นหอม และไม่มีส่วนผสมของแป้งสาลี จึงไม่ก่อให้เกิดการแพ้สารกลูเตน
  • เบต้าแคโรทีน(Beta-carotene)  ที่มีปริมาณสูงกว่าข้าวขาว, ข้าวกล้อง และข้าวกล้องงอก ช่วยในการเพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน และยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ลดอัตราเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็ง
  • กาบา(GABA)  ที่มีปริมาณสูงกว่าข้าวขาวและข้าวกล้อง ถึง 8.74 มิลลิกรัมต่อ 100 กรัม  โดยมีประโยชน์ต่อระบบการช่วยกระตุ้นฮอร์โมนที่สร้างการเจริญเติบโตของร่างการและการสร้างเซลล์ใหม่จากแผลอักเสบ
  • วิตามินอี(Vitamin E) ปริมาณ 244.10 มิลลิกรัมต่อ 100 กรัม ช่วยในการชะลอกรเสื่อมสภาพของเซลล์ ป้องกันโรคอัลไซเมอร์ ช่วยลดความดันโลหิตและยังสามารถลดอัตราเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็งได้อีกด้วย
  • กรดโฟลิก(Folic acid) ช่วยในการสร้างเม็ดเลือดแดง ช่วยบำรุงผิวพรรณและลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจได้
  • ไนอะชิน (Niacin) ที่ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ ช่วยในการเผาผลาญไขมันในเลือด เพิ่มการไหลเวียนของเลือดและลดความดันโลหิต
  • คลอโรฟิลล์ (Chlorophyll)  ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง เสริมสร้างภูมิต้านทานโรคให้ร่างกาย และลดอาการภูมิแพ้ โรคหอบหืดและแพ้อากาศ